Thái Hòa Viên

Thái Hòa Viên

Phú Sơn Resort - Khu ẩm thực Phú Sơn: Tòa nhà Thái Hòa Viên là không gian mang đậm phong cách kiến trúc Trung Hoa với ý nghĩa mọi thứ sẽ hòa hảo và viên mãn. 

Với Kiến trúc cổ điển, tao nhã, nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. 

Tại khu vực Thái Hòa Viên, chúng tôi có thể phục vụ quý khách các món ăn đặt tiệc, sự kiện, hội nghị... theo phong cách các món ăn truyền thống Việt Nam, các đặc sản núi rừng  và biển.

Tại đây, chúng tôi còn cho thuê địa điểm để tổ chức các hội nghị sự kiện theo yêu cầu quý khách. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với khu khu ẩm thực, sự kiện, hội nghị, tiệc cưới Phú Sơn (một tổ hợp đa năng: công việc, gia đình và giải trí).


Để biết thêm thông tin chi tiết về bất kỳ hội nghị sự kiện, đặt bàn, đặt tiệc, đặt tour hay dịch vụ nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phú Sơn Resort Bắc Ninh

Địa chỉ: Phố Phúc Sơn - P. Vũ Ninh - TP. Bắc Ninh (Đường Kinh Dương Vương)

Số điện thoại: (84-241) 3871777 / 0975930999

Website: www.phoenixhotel.com.vn

Email: phusonresort@gmail.com

Fax: (84-241) 3871555

 

 Các món ăn Kinh Bắc

Các món ăn Kinh Bắc

ẨM THỰC KINH BẮC Đến với Kinh Bắc bạn sẽ có được cảm giác thoải mái, thân thuộc với những hoài niệm của không gian xưa ở những vùng quê Bắc Bộ nhưng đã được biến tấu để tạo sự..

Khu ẩm thực Phú Sơn - Tinh hoa ẩm thực Bắc Ninh

Khu ẩm thực Phú Sơn - Tinh hoa ẩm thực Bắc Ninh

Bằng tình yêu và tâm huyết, giàu kinh nghiệm với ẩm thực truyền thống và cao cấp Việt, khu ẩm thực Phú Sơn thuộc Phú Sơn Resort Bắc Ninh đã ra đời từ 12 năm nay, địa chỉ quen thuộ..

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)