Phòng ăn VIP

Phòng ăn VIP

Khu phòng ăn VIP nằm tại khu nhà tầng riêng biệt, hiện đại. Với thiết kế trang trọng, thiết bị hiện đại, khu phòng ăn Vip thích hợp dành cho cuộc gặp mặt, tiếp khách quan trọng, lịch sự.

Khu phòng ăn VIP có 2 loại phòng

Phòng ăn VIP 1 - Thể hiện đẳng cấp doanh nhân

Được bố trí riêng biệt với không gian ấp cúng và sang trọng hiện đại, có thể ngồi được từ 5 - 12 người. Một nơi lý tưởng để các doanh nhân tiếp khách hoặc là nơi hội họp bàn bạc những công việc nội bộ. Phòng được bố trí tivi, điều hòa 2 chiều, hệ thống internet cáp quang và wifi riêng biệt

Phòng VIP 2: - Không gian lý tưởng

Nằm trên tầng 2 cùng lối kiến trúc Châu Âu hiện đại, có cửa sổ rộng để nhìn và ngắm cảnh quan bên ngoài tạo cảm giác thư thái đối với Quý khách. Phòng VIP 2 cũng có thể thành một phòng họp nhỏ với sức chứa được khoảng 30 người với hệ thống màn chiếu, máy chiếu, internet cáp quang và wifi trực tiếp trong phòng.

Tại khu phòng ăn VIP, chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn cao cấp, sang trọng như cá hồi, tôm hùm, các đặc sản núi rừng như thịt thỏ, thịt nhím, bò…


Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ:

Phú Sơn Resort

Địa chỉ: Phố Phúc Sơn - P. Vũ Ninh - TP. Bắc Ninh (đường Kinh Dương Vương)

Số điện thoại: (84-241) 3871777 / 0975930999

Website: www.phoenixhotel.com.vn

Email: phusonresort@gmail.com

Fax: (84-241) 3871555

 Các món ăn Kinh Bắc

Các món ăn Kinh Bắc

ẨM THỰC KINH BẮC Đến với Kinh Bắc bạn sẽ có được cảm giác thoải mái, thân thuộc với những hoài niệm của không gian xưa ở những vùng quê Bắc Bộ nhưng đã được biến tấu để tạo sự..

Khu ẩm thực Phú Sơn - Tinh hoa ẩm thực Bắc Ninh

Khu ẩm thực Phú Sơn - Tinh hoa ẩm thực Bắc Ninh

Bằng tình yêu và tâm huyết, giàu kinh nghiệm với ẩm thực truyền thống và cao cấp Việt, khu ẩm thực Phú Sơn thuộc Phú Sơn Resort Bắc Ninh đã ra đời từ 12 năm nay, địa chỉ quen thuộ..

Nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh

Nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh nằm sát cạnh Hà Nội, là một tỉnh tuy diện tích nhỏ nhưng vô cùng phát triển. Nhu cầu về nhà hàng cao cấp, tiếp đón khách đang ngà..

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)