Nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh nằm sát cạnh Hà Nội, là một tỉnh tuy diện tích nhỏ nhưng vô cùng phát triển. Nhu cầu về nhà hàng cao cấp, tiếp đón khách đang ngày càng nhiều, tại đây, dịch vụ cũng phát triển mạnh. Một trong những nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh, chuyên đón tiếp khách quan trong là khu nhà VIP tại khu Resort Phú Sơn.

Khu phòng ăn VIP nằm tại khu nhà tầng riêng biệt, hiện đại. Với thiết kế trang trọng, thiết bị hiện đại, khu phòng ăn Vip thích hợp dành cho cuộc gặp mặt, tiếp khách quan trọng, lịch sự.

Khu phòng ăn VIP có 2 loại phòng

-Phòng ăn VIP 1 - Thể hiện đẳng cấp doanh nhân

Được bố trí riêng biệt với không gian ấp cúng và sang trọng hiện đại, có thể ngồi được từ 5 - 12 người. Một nơi lý tưởng để các doanh nhân tiếp khách hoặc là nơi hội họp bàn bạc những công việc nội bộ. Phòng được bố trí tivi, điều hòa 2 chiều, hệ thống internet cáp quang và wifi riêng biệt.

-Phòng VIP 2: - Không gian lý tưởng

Nằm trên tầng 2 cùng lối kiến trúc Châu Âu hiện đại, có cửa sổ rộng để nhìn và ngắm cảnh quan bên ngoài tạo cảm giác thư thái đối với Quý khách. Phòng VIP 2 cũng có thể thành một phòng họp nhỏ với sức chứa được khoảng 30 người với hệ thống màn chiếu, máy chiếu, internet cáp quang và wifi trực tiếp trong phòng.

Tại khu phòng ăn VIP, chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn cao cấp, sang trọng như cá hồi, tôm hùm, các đặc sản núi rừng như thịt thỏ, thịt nhím, bò… Phù hợp với đẳng cấp và phong cách của quý thực khách.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ:

Phú Sơn Resort

-Địa chỉ: Phố Phúc Sơn - P. Vũ Ninh - TP. Bắc Ninh (đường Kinh Dương Vương)

-Số điện thoại: (84-241)-387-1777 / 0973-229-583

-Website: www.phoenixhotel.com.vn

-Email: phusonresort@gmail.com

-Fax: (84-241-)387-1555

Tag: Nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh, nha hang cao cap tai bac ninh, nha hang ngon tai bac ninh, dac san tai bac ninh, am thuc bac ninh