Các món ăn Kinh Bắc

ẨM THỰC KINH BẮC

Đến với Kinh Bắc bạn sẽ có được cảm giác thoải mái, thân thuộc với những hoài niệm của không gian xưa ở những vùng quê Bắc Bộ nhưng đã được biến tấu để tạo sự mới mẻ, hiện đại và sang trọng cùng với nhưng món ăn ngon, chất lượng mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn.
 Với thực đơn phong phú các món đặc sản mang đậm phong cách Bắc Bộ như: món Lợn Mán, Gà chọi, Chim trời, cá chuối nướng trui, vịt Vân Đình đủ món,...… và nhiều món ăn chế biến từ thủy hải sản tươi sống khác sẽ đem đến cho bạn và gia đình những bữa ăn ngon. Đặc biệt mỗi món ăn được đầu bếp chế biến một cách đặc biệt làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Lợn mán quay và lơn mán được chế biến đủ món là những món ăn vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến khu ẩm thực Kinh Bắc.


 

 

Đặc biệt một món ăn đã mang thương hiệu khi nhắc đến vùng quê Kinh Bắc và cùng là đặc sản nổi tiếng nhất của khu ẩm thực Kinh Bắc chính là Chim trời.
Ở khu ẩm thực Kinh Bắc thì ngay tại phía trước của nhà hàng đã có sẵn những lồng lớn chứa chim, gà chọi các loại để thực khách tha hồ chọn lựa.
Những món ăn đặc sắc được chế biến từ chim phải kể đến là chim nướng, chim hấp, chim quay, xôi chim, vịt trời hầm sả và tiêu xanh, gà ác hầm thuốc bắc…
Đến với khu ẩm thực Kinh Bắc, thực khách không chỉ hài lòng với những món ăn được chế  biến đúng điệu mà còn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn thơm ngon trong không gian ấm cúng của khu ẩm thực Kinh Bắc chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.


Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ:

  • Phú Sơn Resort
  • Địa chỉ: Phố Phúc Sơn - P. Vũ Ninh - TP. Bắc Ninh (đường Kinh Dương Vương)
  • Số điện thoại: (84-241)-387-1777 / 0973-229-583
  • Website:
  • Email: phusonresort@gmail.com
  • Fax: (84-241-)387-1555