KHU ẨM THỰC PHÚ SƠN

KHU ẨM THỰC PHÚ SƠN

Bằng tình yêu và tâm huyết, giàu kinh nghiệm với ẩm thực truyền thống và cao cấp Việt, khu ẩm thực Phú Sơn thuộc Phú Sơn Resort Bắc Ninh đã ra đời từ 12 năm nay, địa chỉ quen thuộc với giới tinh hoa ẩm thực Bắc Ninh: đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Không gian thưởng thức ẩm thực độc đáo

Ẩm thực Phú Sơn có kiến trúc độc đáo, đươc chia làm 3 khu với thiết kế khác nhau:

1) Khu ẩm thực kiến trúc Thái Hòa Viên: mang đậm phong cách Trung Hoa.

2) Khu ẩm thực Quan Họ: bao gồm ba gian nhà gỗ mái ngói, sơn son thếp vàng, mang đặc trưng kiến trúc của vùng đắt Kinh Bắc - Bắc Ninh, kết hợp với các món ăn truyền thông và tinh tế của người Việt.

 

Khi sử dụng dịch vụ nhà hàng tại khu ẩm thực Phú Sơn - Phú Sơn Resort Bắc Ninh bạn sẽ luôn được thưởng thức Quan họ "sống" do các nghệ nhân quan họ - liền anh liền chị quan họ phục vụ.

3) Khu ẩm thực nhà hàng theo phong cách hiện đại - VIP: với các bàn tiệc xoay tròn, mặt bàn làm bằng đá quý, phục vụ chu đáo, lịch sự và hoàn toàn riêng tư dành cho các khách vip.

 

 

Đặc biệt, khi đến với ẩm thực Phú Sơn, quý khách có thể vừa nghe các liền anh liền chị hát quan họ Bắc Ninh, vừa thoải mái ngắm cảnh quan thơ mộng xung quanh trong khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Nhà hàng chuyên phục vụ du khách với những món ăn cao cấp, sản vật của biển và rừng,... Đến với khu ẩm thực Phú Sơn, quý khách luôn được quan tâm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Phongcách truyền thống - hiện đại - sang trọng 

Ẩm thực Phú Sơn thiết kế theo phong cách vừa truyền thống vừa mang nét hiện đại. Kiến trúc độc đáo sang trọng kết hợp với khung cảnh thiên nhiên tạo cảm giác đặc biệt hơn cho du khách khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Nhà hàng có sức chứa lượng khách lớn và có đội ngũ được đào tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thực đơn của nhà hàng cũng đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của du khách hàng.


Quý khách có nhu cầu đặt bàn, đặt tiệc, đặt tour xin mời liên hệ:

  • Phú Sơn Resort Bắc Ninh
  • Địa chỉ: Phố Phúc Sơn - P. Vũ Ninh - TP. Bắc Ninh
  • Số điệ thoại: (84-241) 3871777  /  0975930999
  • Website: www.phoenixhotel.com.vn
  • Email: phusonresort@gmail.com
  • Fax: (84-241) 3871555

 Khu ẩm thực Phú Sơn - Tinh hoa ẩm thực Bắc Ninh

Khu ẩm thực Phú Sơn - Tinh hoa ẩm thực Bắc Ninh

Bằng tình yêu và tâm huyết, giàu kinh nghiệm với ẩm thực truyền thống và cao cấp Việt, khu ẩm thực Phú Sơn thuộc Phú Sơn Resort Bắc Ninh đã ra đời từ 12 năm nay, địa chỉ quen thuộ..

Nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh

Nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh nằm sát cạnh Hà Nội, là một tỉnh tuy diện tích nhỏ nhưng vô cùng phát triển. Nhu cầu về nhà hàng cao cấp, tiếp đón khách đang ngà..

Phú Sơn resort về đêm

Phú Sơn resort về đêm

Khi màn đêm buông xuống, bóng tối che phủ khắp mọi nơi, Phú Sơn Resort trở nên huyền bí, sang trọng hơn.....

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)