Trung tâm hội nghị tiệc cưới tại Bắc Ninh

Phát triển và điều hành bởi nhà quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng – Phú Sơn Resort danh tiếng tại Bắc Ninh, Cung hội nghị tiệc cưới Phú Sơn chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc và mang đến thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan trọng của bạn.

TIỆC CƯỚI - NƠI HẠNH PHÚC THĂNG HOA

Với thiết kế độc đáo theo lỗi , Cung hội nghị tiệc cưới Phú Sơn như một tòa lâu đài lung linh giúp hiện thực hóa những ước mơ diệu kỳ trong thời khắc quan trọng nhất của đời người. Chúng tôi thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, và mang đến chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. Cung hội nghị tiệc cưới Phú Sơn tự hào là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo và đẳng cấp cho cô dâu chú rể.

HỘI NGHỊ & SỰ KIỆN- THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn, chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng tối ưu các yêu cầu khắt khe nhất. Bên cạnh đó, Cung hội nghị tiệc cưới Phú Sơn với đầy đủ tiện nghi hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thành công cho tất cả các hội nghị, hay các cuộc họp chiến lược của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ

Bạn có thể an tâm giao phó toàn bộ quy trình tổ chức sự kiện, hội nghị hay tiệc cưới cho chúng tôi, từ khâu lên ý tưởng, trang trí không gian tiệc, đề xuất thực đơn, phục vụ, … chúng tôi sẽ chu toàn mọi chi tiết từ lúc chuẩn bị cho đến khi kết thúc chương trình. Với năng lực sẵn có cùng sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổ chức thành công các buổi tiệc, sự kiện hay hội họp với quy mô lên tới 650 khách.

Cung hội nghị tiệc cưới Phú Sơn với kiến trúc Pháp phong cách, trang thiết bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình chu đáo, nằm trong top 1 các trung tâm hội nghị tiệc cưới tại Bắc Ninh, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách khó tính nhất.

Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ:

Phú Sơn Resort

Địa chỉ: Phố Phúc Sơn - P. Vũ Ninh - TP. Bắc Ninh (đường Kinh Dương Vương)

Số điện thoại: (84-241) 387 1777 / 0973 229 583

Website: www.phoenixhotel.com.vn

Email: phusonresort@gmail.com

Fax: (84-241) 387 1555

Tag: Trung tâm hội nghị tiệc cưới tại Bắc Ninh. tổ chức sự kiện tại bắc ninh, tổ chức tiệc cưới tại Bắc ninh,